Long Hải nơi kết nối giá trị - Hợp tác – Phát triển - Hướng tới tương lai. Với niềm đam mê, sự khát khao cùng lòng nhiệt huyết chúng tôi luôn hướng tới giá trị đích thực cho doanh nghiệp và khách hàng. Thành công của các doanh nghiệp, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh dự, tự hào và thành công của chúng tôi.

          Trên chặng đường 14 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam và Quốc tế thông qua dịch vụ quảng cáo truyền thông và thương mại điện tử.

          Lĩnh vực quảng cáo truyền thông chúng tôi có các dịch vụ như: quảng cáo các biển tấm lớn ngoài trời ( biển một cột, biển tại các nút giao thông tại các tỉnh thành trên cả nước), tổ chức sự kiện, giới thiệu các sản phẩm mới…

          Quảng cáo đã mang lại cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm cùng trải nghiệm, độ nhạy bén nắm bắt thông tin, nghiên cứu marketing và tốc độ phát triển mạnh mẽ của Internet, chúng tôi đã cho ra đời sàn giao dịch thương mại điện tử” Longhaiplaza.com”. Sự phát triển công nghệ 4.0 cùng nền tảng thương mại điện tử chúng tôi đã, đang kết nối giá trị các doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Để cung cấp các giá trị sản phẩm, xuất nhập khẩu và vận hành logistics tạo thành chuỗi cung ứng tất cả các sản phẩm chất lượng tới toàn cầu.

          Thế mạnh làm nên thương hiệu Long Hải chính là: sự nhạy bén nắm bắt thông tin, tinh thần trách nhiệm làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, cẩn thận để tạo ra nhưng sản phảm dịch vụ chất lượng tốt nhất, ấn tượng nhất.

         Với niềm tin:” Ngọn lửa thắp sáng trái tim tôi cũng là ngọn lửa thắp sáng trái tim bạn”. Đó chính là tinh thần gắn kết, đoàn kết tạo thành nền tảng, sức mạnh vững chắc của Long Hải.

 

Về Logo Long Hải

  Ý nghĩa Logo: 

                         Hình ảnh chiếc "vương niệm" màu đỏ tượng trưng cho Mặt trời, những tia nắng tỏa sáng cho sự sống

                         "Rồng"  biểu tượng của sức mạnh, màu xanh của sự sống, cho vận động và phát triển bền vững

                         Chữ " Kết nối giá tri, phát triển bền vững" màu đen tượng trưng cho sự hòa quyện giữa đất và nước

                                                  

 Tôn chỉ:
                                     " Kết nối giá trị, phát triển bền vững"

 

 

Thong ke